Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN BOSSUN VIỆT NAM

Thương hiệu: BOSSUN

Địa chỉ: 375 Ấp Bình Tả 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Website: sonbossun.vn


    Công Ty Cổ Phần Sơn Bossun Việt Nam là nhà sản xuất và kinh doanh mặt hàng: sơn nước cao cấp Bossun có uy tín trên thị trường nhiều năm nay. Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Công Ty Cổ Phần Sơn Bossun Việt Nam đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 1 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề đã được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại. Đến nay Công Ty Cổ Phần Sơn Bossun Việt Nam tự hào là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng sơn nước trang trí nội thất và ngoại thất đem lại vẻ đẹp, sự tiện nghi và chất lượng cho mỗi công trình.

 

Ngoài ra, công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất phát triển, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Với mong muốn ngày càng phục vụ Quý khách tốt hơn, Công ty luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện quy trình tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời có phương hướng mở rộng sản xuất thêm nhiều mặt hàng vật tư thiết bị phục vụ ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất khác trong tương lai không xa.

Tiêu chí hoạt động của Công ty: “Hướng tới khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết“. Công Ty Cổ Phần Sơn Bossun Việt Nam luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.

 

Trân trọng cảm ơn!